GIỚI THIỆU | Titan Đà Nẵng

GIỚI THIỆU

TITAN EDUCATION

 

 

Ở  trường,  các môn  tự  nhiên  khiến  học sinh gặp không ít khó khăn, bởi đa số các em chưa nắm vững kiến thức căn bản từ lớp trước, đặc biệt chưa có phương pháp học hợp lý.

 

Được thành lập năm 2010, với tập thể giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo phù hợp, TITAN Tp Hồ Chí Minh (www.titan.edu.vn) giúp học sinh củng cố các kiến thức cơ bản và dần dần tiếp cận với các kiến thức nâng cao, rèn khả năng tư duy, hình thành kỹ năng giải các bài tập, giúp các em đạt kết quả tốt ở trường cũng như các kỳ thi chuyển cấp và kỳ thi tuyển sinh Đại học. Đối với những em có năng khiếu đặc biệt về toán, các giáo viên tại TITAN HCM sẽ bồi dưỡng dạy chuyên sâu và nâng cao hơn, để các em có thể tự tin tham dự các kỳ thi Olympic, học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế. Với phương pháp giảng dạy khoa học cùng giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi đã giúp các em thay đổi những thói quen cũ, hào hứng và chủ động hơn trong học tập. Đặc biệt, chương trình giảng dạy phong phú, được nghiên cứu dành cho nhiều đối tượng học sinh từ bậc Tiểu học, THCS, THPT.

Tiếp bước những thành công tại Tp Hồ Chí Minh, TITAN triển khai các hoạt động tại Tp Đà Nẵng với tên gọi TRUNG TÂM LƯU TRÚ & PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU TITAN nhằm góp phần mang lại môi trường giáo dục tốt nhất, nơi các em có thể thỏa chí đam mê với các môn học đầy lý thú cũng như các khóa học bổ ích giúp phát triển tối đa kỹ năng, sở trường của mỗi em.

 

Khi giáo dục ngày càng phát triển, việc chọn cho con em mình môi trường học tập tốt luôn là điều trăn trở của các bậc  phụ  huynh. 
 
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

Trung tâm Lưu trú & Phát triển năng khiếu TITAN  là trung tâm giáo dục trực tiếp nhằm mang lại môi trường giáo dục tốt nhất, nơi các em có thể thỏa chí đam mê với các môn học đầy lý thú cũng như các khóa học bổ ích giúp phát triển tối đa kỹ năng, sở trường của mỗi em.

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH 

 

Tầm nhìn: 

Trở thành một Trung tâm cung cấp dịch vụ lưu trú học sinh và phát triển năng khiếu cá nhân chất lượng và uy tín ở Đà Nẵng

 

Sứ mệnh: 

Vun đắp và phát triển trí tuệ cho một tương lai rộng mở.

     

Các trương trình học: Học Hè Cho Bé Tại Đà Nẵng - Học Toán IQ và Tiếng Anh Tại Đà Nẵng - Học Năng Khiếu Tại Đà Nẵng

 

 

LIÊN KẾT

TITAN EDUCATION

488 Nguyễn Tri Phương, Q Hải châu, Tp Đà Nẵng

Tel: 0511.3.617566 - Fax: 0511.3.617567

Hotline: 0916.953955

học tiếng anh tại đà nẵng; học toán tư duy tại đà nẵng; học toán iq tại đà nẵng; học kỹ năng mềm tại đà nẵng; học hè tại đà nẵng; học bán trú tại đà nẵng