Tiếng Anh GrapeSEED – Chìa khóa mở cánh cửa cơ hội cho tương lai.

GrapeSEED là môi trường học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ ở lứa tuổi 4-12. GrapeSEED chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên, từ đó hình thành sự tự tin cùng khả năng sử dụng ngôn ngữ trôi chảy, thành thạo. Điểm độc đáo của chương trình là duy trì phương pháp học vui vẻ và lôi cuốn, do đó mang lại hiệu quả lâu dài trong chặng đường học tiếng Anh của trẻ.

Phương pháp học tự nhiên

GrapeSEED giúp học sinh phát triển kỹ năng đọc cơ bản, nhận thức và chuẩn bị sẵn sàng trước khi học viết và hoàn thiện kỹ năng viết.

CHƯƠNG TRÌNH GRAPESEED

Hệ sinh thái hoàn chỉnh cho lớp học, kết hợp công nghệ và công cụ hỗ trợ phụ huynh và học sinh

Đối với chương trình GrapeSEED, những tài liệu và công cụ dạy học đa dạng rất cần thiết trong việc hỗ trợ học sinh học ngoại ngữ hiệu quả. Từng loại tài liệu đều được đưa vào chương trình học với mục đích cụ thể và bổ trợ lẫn nhau để đem đến cho học sinh cơ hội học ngoại ngữ ý nghĩa và phong phú.

Công nghệ tích hợp và các công cụ hỗ trợ phụ huynh và học sinh

Hoạt động học GrapeSEED được mở rộng thêm ra ngoài môi trường lớp học. Kết quả học của trẻ sẽ ngày càng được cải thiện rõ rệt hơn khi thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh tăng lên và có sự hỗ trợ của gia đình.

Titan là đơn vị chuyển giao bản quyền của GrapeSEED do đó e có thể tham khảo them chỗ ni hì.

https://grapeseed.com/vn/solutions/grapeseed/